Xin kính chào Quý khách hàng, VTCON chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối tấm xi măng Cemboard – Smartboard của tập đoàn SCG Thái Lan. Chúng tôi phân phối tấm xi măng Cemboard tại Tuy Hòa, Phú Yên và trên toàn quốc.

Một trong nhiều kho VTCON nằm tại địa chỉ Lô 03 Lê Thanh Nghị, khu Bắc Hà Thanh, TP Quy Nhơn

Lịch sử công ty

Công Ty Vân Trinh hoạt động trong lĩnh vực phân phối Vật liệu xây dựng, xây dựng, vận tải hàng hóa, cho thuê kho. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, Vân Trinh đã có mạng lưới phân phối lên đến hơn 100 đại lý, và nhà thầu xây dựng trên cả nước.

Mọi sản phẩm Vân Trinh phân phối được các nhà thầu tin dùng với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng đem tới giải pháp cung cấp tối ưu nhất cho khách hàng và trở thành một đối tác không thể thiếu với các nhà thầu xây dựng và đại lý, vì Vân Trinh mong muốn đem lại sự an tâm tuyệt đối khi khách hàng đến với công ty.

Vân Trinh còn sở hữu một số công ty ở nhiều lĩnh vực trong đó có công ty xây dựng VTCON; VTCON là công ty xây dựng chuyên thiết kế & thi công các giải pháp xây dựng tốt nhất hiện nay bao gồm giải pháp thi công lắp ghép. Chúng tôi tự hào VTCON là công ty xây dựng có thể thi công giải pháp lắp ghép hoàn hảo nhất cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

Văn Phòng Giao Dịch

  1. Tỉnh Bình ĐỊnh
  • Đ/c: 176 Ỷ Lan, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn
  • Điện Thoại: (0256)651-1118

2.  Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Đ/c: Tòa nhà the Tresor, tầng 4, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Q.4
  • Điện Thoại: (0256)651-1118

Showroom

  1. Tỉnh Bình Định
  • Đ/c: Lô 03 Lê Thanh Nghị, P. Đống Đa, Tp. Quy NHơn
  • Điện Thoại: (0256)651-1118

Email: sale@VANTRINH.com.vn

Hotline: (0983)170-877

Site: www.Vantrinh.com.vn

Chúng tôi phân phối Sỉ và lẻ cho các công trình. Tìm kiếm đại lý cấp 2 phân phối vật liệu xây dựng tại Quy Nhơn, Bình Định và trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *