Xây Nhà Khung Thép

Khi nhu cầu về nhà ở ngày càng cao nhưng không ảnh hưởng đến thời gian và tiết kiệm chi phí, đây là vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất của các hộ gia đình hiện nay. Và một trong những giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề nay đó là phương pháp xây dựng Khung thép kết hợp với giải pháp xây nhà lắp ghép.

Xây dựng lắp ghép không phải là loại mô hình xây dựng mới ở Việt Nam, và hiện nay mô hình xây dựng  này đang được rất nhiều nhà thầu cũng như các công ty xây dựng lựa chọn để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mô hình xây nhà lắp ghép là giải pháp tiên tiến, có điểm vượt trội hơn so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép. Nhà lắp ghép còn được gọi là nhà lắp ráp, nhà khung thép, nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ hoặc di động. Các mô hình này được thiết kế bền và kiên cố, có tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi công trình, đặc biệt dành cho xây dựng dân dụng, nhà ở, nhà trọ, nhà kho…

Rút ngắn thời gian thi công

Điều đầu tiên khi nhắc đến nhà lắp ghép đó chính là ưu điểm giảm thời gian thi công. Với chất liệu nhẹ nhàng, các thợ xây hoàn toàn dễ dàng lắp lắp đặt những tấm xi măng một cách đơn giản và gọn nhẹ . chưa kể việc thay thế cho các vật liệu nặng trước đây cũng làm giảm đi rất nhiều trọng lượng của công trình .

Lấy một ví dụ đơn giản, một căn phòng được xây dựng theo phong cách với các vật liệu truyền thống sẽ mất tương đối nhiều thời gian cả thi công, lắp đặt. Không những vậy việc vận chuyển cũng tương đối nặng nề, lắp đặt nhiều công đoạn, và còn gây ra bụi bẩn trong suốt quá trình. Ngược lại, việc lắp đặt tháo gỡ các tấm xi măng hoàn toàn đơn giản, mất thời gian chưa tới một ngày . bên cạnh đó bạn còn dễ dàng lót gạch hay phủ sàn gỗ để hoàn thiện bề mặt bởi các tấm xi măng vốn đã rất mịn màng và bằng phẳng.

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua, đó chính là xây dựng lắp ghép tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các  tấm xi măng trong vật liệu lắp ghép nhẹ hơn bê tông rất nhiều, dẫn tới tải trọng của cả công trình sẽ nhẹ đi trông thấy nếu so sánh với khi xây dựng theo phong cách truyền thống. Điều này dẫn tới việc giảm đi kha khá chi phí sắt thép cũng như nhân công trong xây dựng.

Chưa kể độ bền của mô hình xây dựng lắp ghép này cũng không thua kém gì khi sử dụng các phương pháp xây dựng truyền thống, giá thành cũng không phải cao. Thế nên xây dựng lắp ghép đang là sự lựa chon hoàn hảo đối với những khách hàng có nhu cầu xây nhà nhanh và tiết kiệm chi phí .

VTCON là công ty tư vấn thiết kế ,thi công mô hình nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam. Với các vật liệu xây dưng lắp ghép chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

 

VTCON cam kết :

*Sản phẩm chất lượng nhất

*Giá thành cạnh tranh nhất

*Thi công nhanh nhất

Văn phòng VTCON:
*Lô 03 Lê Thanh Nghị, P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (gần ngã tư Lê Thanh Nghị – Huỳnh Tấn Phát)

*Tòa nhà The Tresor tầng 4, 39 Bến Vân Đồn, P.12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Sdt: (0256)651 1118 – 0983.170.877
Email: vantrinh@vtcon.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VTConVietnam/
Site: vtcon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *